SEE nơi chấp cánh những ước mơ

Bạn có ước mơ và những mục tiêu không? Bạn có đang nỗ lực để thực hiện chúng? Bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp. Chúng tôi trao cho bạn một cơ hội việc làm đáng mơ ước. Hãy liên hệ trực tiếp hoặc gửi CV qua gmail.

SEE sẽ cho bạn một cơ hội việc làm như bạn mơ.

SEE được biết tới như một công ty đưa ra những sản phẩm thoả mãn mơ ước của đông đảo khách hàng. Mơ ước hay tham vọng chính là động lực tích cực thúc đẩy chúng ta trong cuộc sống.

co-hoi-viec-lam

Ở SEE, chúng tôi tin tưởng vào ước mơ. Ước mơ mang lại niềm vui cho mọi người. Được thúc đẩy bằng tinh thần chấp nhận thử thách. Ở SEE, mỗi người trong chúng tôi luôn tìm cách tạo ra những giá trị mới để biến ước mơ thành hiện thực.

Nụ cười trên gương mặt mọi người mang đến cho chúng tôi niềm đam mê và sự dũng cảm để đón nhận thử thách mới.Thông qua “Sức mạnh của những ước mơ”, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ niềm vui với quý khách hàng và xã hội. Chúng tôi sẽ trao cho bạn một cơ hội việc làm, trong một môi trường đáng mơ ước.

Công ty sẽ tạo điều kiện cho nhân viên không ngừng học hỏi và phát triển bản thân.

SEE  luôn hướng tới hình ảnh một “Công ty học tập” .Công ty không chỉ là nơi trao cơ hội để làm việc. Mà còn là nơi cho mỗi nhân viên không ngừng học hỏi và phát triển bản thân.

Luôn chú trọng tới các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. SEE phát huy tối đa hiệu quả của các hình thức đào tạo toàn diện như: đào tạo thông qua các khóa học toàn cầu của tập đoàn, đào tạo qua công việc hàng ngày và đào tạo thông qua việc tạo ra cơ hội cho mỗi cá nhân.

Công ty nhận thức rõ tầm quan trọng của ý thức tự học, tự phát triển bên trong mỗi cá nhân. Hoạt động “Ghi chép bài học” là công cụ hữu ích. Để mỗi nhân viên nhìn lại những lỗi lầm cũng như thành công trong chặng đường mình đã đi qua. Làm nền tảng để phát triển trong tương lai. Đây cũng là sợi dây gắn kết đồng nghiệp cũng như cấp quản lý và nhân viên với nhau. Cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung – xây dựng “Công ty học tập”.

Cơ hội được làm việc và đào tạo thông qua các loại hình đào tạo như:

– Đào tạo trong công việc (On job training): Được học hỏi từ chính công việc hàng ngày. Được hoàn thiện bản thân từ các hoạt động cá nhân, hoạt động đội

– Đào tạo ngoài công việc (Off job training): Được tham gia các khóa học của tập đoàn toàn cầu. Được tham gia các khóa ngoại ngữ, hoạt động ngoại khóa

– Trao cơ hội (On the chance training): Được trao cơ hội nắm giữ những trọng trách quan trọng trong công việc. Thông qua đó nhân viên có điều kiện phát triển tốt nhất

– Tự học (Self-study): Quan trọng hơn cả, công ty tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ sự tự phát triển của bạn

Cơ hội làm việc tại SEE với nhiều vị trí:

+ Quản lý nhân sự, sự kiện

+ NV Thiết kế

+ NV Marketing

+ NV Chăm sóc khách hàng

+ Nhân viên kỹ thuật

Liên hệ phòng nhân sự:

Hotline: 0378.188.115

Facebook: nhân sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay