Dịch vụ trang trí tết tại Bình Dương

Như vậy năm 2020 đã gần đi vào những ngày cuối cùng. Một năm đầy những biến động, những ảnh hưởng của nền kinh tế do đại dịch Corona gây nên, những biến động của giá vàng, hay ảnh hưởng đặc biệt của thời tiết tạo ra những thử thách cho chúng ta khi bước vào năm mới 2021.

Tuy nhiên, đối với người dân Việt Nam, họ vẫn lạc quan và tin tưởng năm 2021 sẽ là một năm tốt đẹp. Và là một người Việt Nam không thể không nhắc đến một sự kiện quan trọng đó là Tết cổ truyền Việt Nam hay còn gọi là Tết Nguyên Đán. Quan trọng là vì chúng ta được nghĩ ngơi sau một năm làm việc căng thẳng, được sum họp quây quần bên gia đình và bạn bè để trao cho nhau hạnh phúc, trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp, gặp nhiều may mắn.

Dịch vu trang trí tết của SEE-EVENTS

Hiểu được những nhu cầu cần thiết của mọi người trong những ngày đầu năm, SEE-EVENTS với đội ngũ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực trang trí, tổ chức sự kiện,.. cam kết đem lại cho tất cả mọi người một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trang trí, tổ chức các sự kiện như trang trí giáng sinh, trang trí khung cảnh ngày tết, SEE-EVENTS luôn luôn sáng tạo, bắt kịp xu hướng những vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của dân tộc.

trang-tri-tet-nguyen-dan
Trang trí Tết Nguyên Đán

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trang trí tết như sau :

✅ Thiết kế trang trí mô hình tết

✅ Thiết kế trang trí đường phố ngày tết

Thiết kế trang trí tiểu cảnh Tết

Thiết kế trang trí cổng chào Tết

Thiết kế trang trí tết tòa nhà – trung tâm thương mại

Thiết kế vẽ kính trang trí Tết

trang-tri-cua-kinh
Trang trí decal tết trên các cửa kính

Các bước khi đặt dịch vụ thiết kế trang trí tết

Dịch vụ của SEE EVENTS bao gồm tất cả các công đoạn như thiết kế, vận chuyển, thi công. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công chuyên nghiệp chắn chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Sau đây là các bước cụ thể :

✅ Đến nơi khảo sát, đo đạc các hạng mục cần thi công

✅ Xây dựng ý tưởng về thiết kế bản vẽ cho các điểm cần trang trí

✅ Thay đổi theo những yêu cầu của khách hàng

✅ Nghiệm thu và đánh giá kết quả

SEE-EVENTS – Sự lựa chọn đáng tin cậy !