Hội nghị kết nối giao thương– Business Matching

ket-noi-giao-thuong

Từ ngày 21-24/08

Đoàn đại biểu Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh tham quan, khảo sát thị trường tại Myanmar.

Từ ngày 21-24/08 vừa qua, đoàn đại biểu của Hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh – HAA đã có chuyến công tác đến Myanmar. Để khảo sát thị trường và xúc tiến thương mại.
Trong chương trình, đoàn đã ghé thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar. Tham quan xưởng sản xuất của các doanh nghiệp quảng cáo Myanmar.Và tiến hành tổ chức Hội nghị kết nối giao thương – Business Matching.
ket-noi-giao-thuong
Các đại biểu ghé thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar
xuc-tien-thuong-mai
Các đại biểu tham quan xưởng sản xuất của các doanh nghiệp quảng cáo Myanmar

Hội nghị kết nối giao thương được diễn ra thành công tốt đẹp.

Và đặc biệt, đoàn đã tổ chức thành công Hội nghị kết nối giao thương – Business Matching. Với sự tham dự của gần 100 doanh nghiệp Quảng cáo Việt Nam và Myanmar. Tạo điều kiện để các doanh nghiệp quảng cáo hai nước gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệ. Tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng giao thương.  Sau hội nghị có nhiều đối tác Myanmar quan tâm, tìm hiểu và đặt vấn đề hợp tác với các doanh nghiệp quảng cáo Việt Nam.
Business-Matching
Chương trình Hội nghị Kết nối giao thương – Business Matching
xuc-tien-thuong-mai-Business Matching
Chương trình có sự tham dự của Bà Võ Thị Ngọc Diệp – tham tán thương mại Việt Nam tại Myanmar
Cũng tại hội nghị , Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh – HAA cùng Hiệp hội Triển lãm và Hội nghị Myanmar – MECA đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác thương mại (MoU). Đặt nền tảng cho việc hỗ trợ, hợp tác lâu dài của hai tổ chức.
ket-noi-giao-thuong-Business-Matching
Ông Nguyễn Thanh Đảo – Phó Chủ tịch thường trực Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh và ông Myo Thant – Chủ tịch Hiệp hội Triển lãm và Hội nghị Myanmar đại diện hai hiệp hội ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay