Thi công bảng hiệu quảng cáo cho Liên Âu Mỹ

bang-hieu-quang-cao

Thi công bảng hiệu quảng cáo cho Liên Âu Mỹ

Thi công bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm ngoại ngữ Liên Âu Mỹ

Thi công bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm ngoại ngữ Liên Âu Mỹ. Trung tâm ngoại ngữ- toán tư duy Liên Âu Mỹ. Là đơn vị mới được thành lập. Hiện tại hệ thống đã có 4 chi nhánh. Với mong muốn tạo phương pháp mới trong giáo dục. Đồng thời góp phần vào  việc phát triển ngành giáo dục tại địa phương và của Việt Nam.

bang-hieu-quang-cao

Khó khăn trong thiết kế và thi công bảng hiệu

Quá trình thi công gặp nhiều bất tiện. Với yêu cầu thiết kế 3 bảng chữ logo và một bảng chữ nổi quảng cáo cho trung tâm. Đặt bảng hiệu với nhiều vị trí và kích thước khách nhau. Bảng logo và bảng chữ nổi outdoor có kích thước lớn. Được đặt trên mái (tầng 5) của trung tâm. Yêu cầu phải vận chuyển toàn bộ trang thiết bị lên tầng 5 bằng thang bộ.

bang-hieu

Đồng thời trong quá trình thi công cũng gặp nhiêu khó khăn do thời tiết. Sân thượng cao gió mạnh và nắng rất gắt vào buổi sáng. Chiều lại mưa , mưa liên tục. Ảnh hưởng đến quá trình thi công.

Bảng hiệu quảng cáo lớn đòi hỏi bộ khung phải chắc chắn. Do trên cao và khu vực này gió rất mạnh. Bộ khung lớn phải lắp ráp từng phần lại với nhau nên cũng mất nhiều thời gian.

Bàn giao bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm.

Bảng hiệu với bộ khung đảm bảo vững chắc. Đèn led hoạt động ổn định. Đường đi dây và nguồn được thiết kế đẹp mắt và thẩm mỹ. Đồng thời cũng dọn dẹp sạch sẽ và trao trả lại hiện trạng cho công ty trước khi bàn giao. Sau tất cả sự cố gắng và khó khăn. SEE đã hoàn thành và bàn giao cho trung tâm đúng thời hạn.

 

bang-hieu-quang-cao-dep

Dưới đây là mẫu tham khảo:

-Thiết kế và thi công bảng hiệu qurng cáo cho Thẩm mỹ viện Lan Anh

-Thiết kế và thi công bảng chữ nổi cho trung tâm anh ngữ Âu Châu

 

 

 

Liên hệ ngay : 0948676687 để được tứ vấn miễn phí!.

 

 

Related posts

trang-tri-gian-hang-su-kien

Trang trí gian hàng sự kiện Lễ hội tôn vinh nhân dân xuất sắc

Nội dung bài viết Trang trí gian hàng sự kiện Lễ hộiSee trang trí gian hàng Công ty cổ phần nước-môi trường Bình Dương.Ngoài việc chuẩn bị cho gian hàng. See còn cho thuê các thiết bị sự kiện. Trang trí gian hàng sự kiện Lễ hội Trang...

Đoc Tiếp
thiet-ke-va-thi-cong-bang-chu-noi

Thiết kế và thi công bảng chữ nổi cho Trung tâm anh ngữ Âu Châu

Nội dung bài viết Thiết kế và thi công bảng chữ nổi, bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm anh ngữ Âu Châu.Thiết kế bảng chữ nổi ,bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu.Khó khăn trong thiết kế và thi công lắp bảng chữ nổi.Bàn giao, và đánh giá...

Đoc Tiếp
tam-lop-lay-sang

Lắp đặt mái hiên bằng tấm lợp lấy sáng poly

Nội dung bài viết Lắp đặt các loại tấm lợp lấy sáng ?Những điều cần biết về tấm lợp lấy sáng polyThi công lắp đặt tấm lợp lấy sáng poly Lắp đặt các loại tấm lợp lấy sáng ? Lắp đặt tấm lợp lấy sáng hiện nay rất phổ biến...

Đoc Tiếp

Give a Reply

Gọi Ngay