Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cho Lan Anh

bang-hieu-quang-cao-ngoai-troi

Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cho hệ thống thẩm Mĩ Viện Lan Anh, Bình Dương.

Thi công bảng hiệu quảng cáo cho Thẩm Mỹ Viện Lan Anh.  Địa chỉ làm đẹp Uy tín – Chất lượng – Đẳng cấp bậc nhất hiện nay.  Chuyên điều trị các vấn đề về da từ cơ bản đến chuyên sâu bằng công nghệ hiện đại nhất. Với hệ thống 4 cơ sở trên tỉnh Bình Dương. Là một trong những đơn vị lâu năm và nổi tiếng tại Bình Dương. Nên yêu cầu đối với thiết kế biển hiệu quảng cáo cũng nghiêm ngoặc.

Với yêu cầu thẩm mỹ cao và quảng bá cho chiến lược kinh doanh của từng cơ sở. Chúng tôi đã thiết kế và thi công bảng hiệu ngoài trời mang lại dấu ấn riêng của từng cơ sở.

bang-hieu-quang-cao
Thẩm mỹ viện Lan Anh

Với tông màu chủ đạo là tông màu nóng. Phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu. Kết hợp với cách chọn font chữ và màu chữ hợp lý. Tạo nên những bảng hiệu quảng cáo không chỉ đẹp mà còn ấn tượng trong mắt người nhìn.

bang-hieu-quang-cao-ngoai-troi
Thi công bảng hiệu quảng cáo tấm lớn cho thẩm mỹ viện Lan Anh

Quá trình lắp đặt bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cũng gặp nhiều khó khăn. Những biển hiệu quảng cáo có kích thước lớn. lên đến 120 mét vuông. Vị trí lắp đặt cao, từ trên tầng sân thượng đến tầng 1(Lan Anh 4). Với Lan Anh 6, phải lắp đặt trên nóc tòa nhà. Đối với người bình thường thị chỉ cần đứng trên cao nhìn xuống là tim nhảy ra ngoài rồi.

bien-hieu-quang-cao
Thi công bảng hiệu quảng cáo cho Lan Ạnh

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành của đội kỹ thuật SEE. Chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt biển hiệu trong thời gian ngắn. Đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ và độ chắc chắn trong lắp đặt biển hiệu quảng cáo, đền bỉ với thời gian. Và đặc biệt, sau mỗi công trình hoàn thành. SEE sẽ dọn dẹp gọn gàng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn vẽ lên những ý tưởng quảng bá thương hiệu và những chiến lược kinh doanh!

Liên hệ ngay 0378.188.115 để được tư vấn và thiết kệ và đặt miễn phí.


Xem thêm tại : See Event – Media – Ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay