Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Bình Dương

cong-ty-to-chuc-su-kien

Công ty tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương.

 

cong-ty-to-chuc-su-kien
Công ty TNHH Sự Kiện – Truyền Thông – Quảng Cáo SEE

 

Lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng để xây dựng nên công ty và chiến lược kinh doanh. Chúng tôi không theo đuổi danh hiệu công ty tổ chức sự kiện- truyền thông- quảng cáo  lớn nhất. Mà chúng tôi theo đuổi đó là khi người ta nhắc đến công ty tổ chức sự kiện-truyền thông-quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín người ta nghĩ ngay đến SEE.

        Công ty TNHH sự kiện- truyền thông- quảng cáo SEE. Được thành lập 11 năm 2015. Văn phòng chính tại 34 Đường 06, KDC HT3, Phường Hiệp Thành, TP. TDM, Bình Dương. SEE là một công ty tổ chức sự kiện-truyền thông-quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương. Cùng với hệ thống xưởng thi công lớn-nhỏ trải khắp tỉnh Bình Dương. Đáp ứng nhanh cho thiết kế và thi công các công trình theo nhu cầu của khách hàng trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Với kinh nghiệm 5 năm, SEE là công ty uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông, và quảng cáo. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ Marketing toàn diện. Mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp về hình thức và cả nội dung. Phát triển thương hiệu thông qua các hạng mục quảng cáo, truyền thông và sự kiện.


Tầm nhìn:

        Chúng tôi luôn luôn tìm hiểu, học hỏi và phân tích xu hướng của thị trường. “ SEE phấn đấu trở thành công ty sự kiện-truyền thông_quảng cáo điển hình được khách hàng nghĩ đến đầu tiên”.  


Sứ mệnh:

     “Góp phần nâng cao vị thế và giá trị dịch vụ của doanh nghiệp Việt Nam. Mang đến những dịch vụ sự kiện – truyền thông- quảng cáo tốt nhất cho khách hàng”


Phương châm:

  • Chất lượng là niềm tin
  • Sáng tạo là cốt lõi.
  • Vạn sự khởi tại tâm …

Giá trị cốt lỗi:

Sáng tạo: Tính sáng tạo, mới mẻ và khác biệt là yếu tố  quan trọng tạo nên SEE hoàn toàn khác biệt với các dịch vụ sự kiện- truyền thông- quảng cáo khác. Những ý tưởng độc đáo, mới lạ,đặc biệt nhất sẽ được SEE chia sẻ. Đối với từng khách hàng.

Uy tín: Sự tin tưởng của khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng và nỗ lực hơn. Để tạo ra những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Để hướng tới một công ty tổ chức sự kiện đứng đầu. SEE luôn luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong từng khâu quản lý và tổ chức.

Tận tâm: Lấy khách hàng làm tâm điểm, là nhân tố sống còn của công ty. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi trân trọng từng giây phút được phục vụ khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến khách hàng!

 

LỢI THẾ CỦA SEE VÀ THẾ MẠNH TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Chúng tôi là những chuyên gia, dày dặn kinh nghiệm. Xuất sắc trong lĩnh vực sáng tạo, quản trị dự án và vận hành doanh nghiệp. Đó là sự khác biệt giữa chúng tôi và các công ty tổ hay nhà tổ chức sự kiện khác. Sau đây là một vài thế mạnh của SEE:

to-chuc-su-kien-ra-mat-san-pham-moi
Tổ chức sự kiện khai trương

Tất cả những ý tưởng sáng tạo trong tổ chức sự kiện đều mang tính hệ thống.

Tính liên quan, có cấu trúc và sự liên kết chặt chẻ với nhau để tạo thành một bức tranh tổng thể và tường minh.

Với sự vượt trội về năng lực và kinh nghiệm trong quản lý dự án sự kiện.

Chúng tôi dễ dàng trong việc quản lý và kiểm soát công việc đến từng đầu mục công việc nhỏ nhất trong từng dự án sự kiện. Hiệu quả từ khâu lập kế hoạch, triển khai, quản lý và vận hành giúp chúng tôi tối tạo ra sự đơn giải cho việc phối hợp giữa chúng tôi và khách hàng.

Sự hiểu biết sâu đối với văn hóa và các mô hình doanh nghiệp.

Chúng tôi tạo ra những sự kiện vừa có yếu tố sáng tạo, lại vừa có bản sắc riêng. Đối với từng doanh nghiệp và từng lĩnh vực kinh doanh. Mà chúng tôi sẽ tạo nên bản sắc riêng cho doanh nghiệp.

Tối ưu chi phí và thời gian cho tổ chức sự kiện.

SEE sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Và tối ưu cho khác hàng về chi phí và thời gian

SEE có nguồn nhân lực trẻ dồi dào, được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức vững chắc.

Là những chuyên gia trong ngành tổ chức sự kiệndịch vụ quảng cáo. Có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc, luôn sản sàng và chủ động giải quyết các phát sinh trong công việc.

 

dich-vu-su-kien
Tổ chức văn nghệ

Thế mạnh của chúng tôi là tổ chức những sự kiện mang tầm cỡ như : Chương trình Lễ Hội Thiếu Nhi, Chương trình Gala Dinner , Các chương trình Lễ Khai trương, Lễ khánh Thành, Lễ Động Thổ, Lễ Kỉ Niệm Thành Lập… Đã đồng hành với rất nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau: Ngân Hàng BIDV Bình Dương , Vietcombank Bình Dương, trung tâm anh ngữ Á Âu,… Chúng tôi làm việc không sợ mệt mỏi, khó khăn. Tất cả đều vì mong muốn chương trình sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay