DỊCH VỤ TRANG TRÍ GIÁNG SINH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

Vậy là một mùa đông nữa đã về, chúng ta lại háo hức đón chờ tiết trời se se lạnh hiếm có trong năm. Vào thời điểm cuối năm, khi rong rủi trên những con phố, chúng ta thường bắt gặp các cây thông noel và những ông già noel cưỡi những chú tuần lộc đầy ngộ nghĩnh, những ánh đèn lấp lánh ở các trung tâm thương mại, các nhà hàng và ở các văn phòng công ty. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó SEE EVENTS cung cấp dịch vụ trang trí NoelGiáng Sinh trọn gói chuyên nghiệp. 

Trang trí Giáng Sinh mang lại những gì ?

Trang Trí Noel hay Giáng sinh cũng là một cách quảng cáo rất hiệu quả để thu hút khách hàng và tiết kiệm chi phí

Hãy thử tưởng tượng xem nào, nếu chúng ta đi vào một trung tâm thương mại, một văn phòng phòng công ty mà ở đó được trang trí giáng sinh một cách sinh động, lấp lánh chúng ta sẽ cảm giác rất hứng thú và có một ấn tượng đặc biệt về nơi đó

Trang trí Giáng Sinh không chỉ thu hút những em nhỏ, nhiều người lớn cũng rất thích thú với những hình ảnh ngộ nghĩnh, độc đáo trong ngày giáng sinh đấy

trang-tri-cay-thong-noel
Trang trí cây giáng sinh

Dịch vụ trang trí Giáng Sinh của SEE-EVENTS :

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc trang trí và tổ chức sự kiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trang trí giáng sinh như sau :

✅ Tùy theo nhu cầu của khách hàng:  trang trí Giáng Sinh cho văn phòng, trang trí cây thông Noel cho đơn vị, trang trí Noel cho cửa hàng,… Nguyên liệu trang trí sẽ do khách hàng tùy ý lựa chọn: mô hình 3D, những mẫu đèn led, đèn giọt nước, in decal, format, hi-flex,… phù hợp sở thích của khách hàng..

✅ Thiết kế không gian lễ Giáng Sinh:  Tập trung dựa vào những yêu cầu và ý tưởng của khách hàng cung cấp, SEE EVENTS sẽ vận dụng sự sáng tạo và xu hướng mới nhất để cho ra những sản phẩm độc đáo mang đến sự tinh tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

✅ Vật liệu trang trí an toàn, bắt mắt: chúng tôi cam kết rằng các nguyên – vật liệu đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho quý khách hàng thân yêu.

✅ Giá cả cạnh tranh: SEE EVENTS luôn mong muốn đem lại cho quý người dùng những nhà sản xuất tốt nhất sở hữu giá thành tiết kiệm nhất.

Trang-tri-giang-sinh
Trang trí giáng sinh cho các cửa hàng, trung tâm thương mại…

Các bước khi đặt dịch vụ thiết kế Noel chuyên nghiệp

Dịch vụ của SEE EVENTS bao gồm tất cả các công đoạn như thiết kế, vận chuyển, thi công. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công chuyên nghiệp chắn chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Sau đây là các bước cụ thể :

✅ Đến nơi khảo sát, đo đạc các hạng mục cần thi công

✅ Xây dựng ý tưởng về thiết kế bản vẽ cho các điểm cần trang trí

✅ Thay đổi theo những yêu cầu của khách hàng

✅ Nghiệm thu và đánh giá kết quả 

SEE-EVENTS – Sự lựa chọn đáng tin cậy !

Nếu có nhu cầu cho việc tổ chức sự kiện hoặc trang trí giáng sinh. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm tại : See Event – Media – Ads