VietAd 2019 nơi tôn vinh các doanh nghiệp đi đầu trong ngành quảng cáo Việt Nam

trien-lam-VietAd-2019

Sáng 24/7, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ – Quận 11, Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam lần thứ 10 – VietAd 2019 chính thức khai mạc.

Triển lãm chuyên ngành quảng cáo duy nhất tại Việt Nam- VietAd

Sau 10 lần tổ chức, Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam- VietAd. Đã thu hút đông đảo sự chu ý của các doanh nghiệp. Là nơi hội tụ, giao lưu công nghệ quốc tế. Đồng thời các doanh nghiệp có thể trưng bày các sản phẩm nổi bật. Đồng thời giúp quảng bá thương hiệu cùa mỗi doanh nghiệp.

trien-lam-chuyen-nganh-quang-cao-VietAd-2019

VietAd 2019 với quy mô 400 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia. Triển lãm VietAd triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam trưng bày đa dạng các loại máy móc, thiết bị, vật tư chuyên ngành quảng cáo như máy móc ngành quàng cáo, công nghệ LED, thiết bị, vật liệu, quà tặng quảng cáo, dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo…Đến với triển lãm, khách tham quan có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu các công nghệ mới. Các loại máy móc thiết bị, sản phẩm, công nghệ mới của ngành quảng cáo.

trien-lam-VietAd-lan-thu-10

Với sự  xuất hiện của các chuyên gia đầu ngành. Mang đến những cái nhìn tổng quát. Những kết quả đã đạt được và những khó khăn trong năm qua. Tổ chức hội thảo “Tiềm năng và thách thức của quảng cáo OOH tại Việt Nam”. Tìm ra định hướng mới cho ngành quảng cáo trong tương lai.

VietAd 2019 nơi tôn vinh những doanh nghiệp cống hiến trong ngành quảng cáo.

Trong 4 ngày diễn ra sự kiện.Thu hút hơn 10000 người và hàng ngàn nhà báo phóng viên.Triển lãm quảng cáo VietAs lần thứ 10 mang tầm cỡ quốc tế. Là cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu và học hổi. Đồng thời, hàng loạt chương trình được cũng dược diễn ra như: rút thăm trúng thưởng, tri trân doanh nghiệp …. Với những giải thưởng hấp dẫn trao cho những người may mắn nhất.

Đồng thời,VietAd 2019 tri ân những doanh nghiệp đã gắng bó với VietAd trong suốt 10 năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay